CanAm Enterprises gọi vốn EB-5 giai đoạn hai cho dự án bất động sản Mỹ

Số tiền huy động giai đoạn hai của dự án One Willoughby Square được dùng để xây dựng và sửa thêm theo ý khách thuê.

Công ty đầu tư CanAm Enterprises đang gọi vốn giai đoạn hai cho dự án tòa nhà chọc trời trị giá 430 triệu USD mang tên One Willoughby Square tại khu trung tâm Brooklyn (New York, Mỹ) theo diện đầu tư EB-5.

Theo đại diện công ty, trước đó, CanAm đã huy động và cấp thành công khoản vay EB-5 trị giá 60 triệu USD cho dự án One Willoughby Square. Hơn 93 nhà đầu tư được duyệt bộ hồ sơ xin thẻ xanh tạm theo diện doanh nhân (đơn I-526). Vì vậy, việc huy động vốn EB-5 giai đoạn hai sẽ cấp vốn cho việc tiếp tục xây dựng và xây sửa thêm theo ý khách thuê.

Dự án One Willoughby Square đang huy động vốn theo diện EB-5.

Mục tiêu trở thành một trong những tòa nhà cao nhất ở Brooklyn, đơn vị phát triển JEMB đã thiết kế dự án One Willoughby Square với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ về phía Cảng New York, khu Manhattan. Tòa nhà sẽ lắp kính toàn bộ từ sàn đến trần và phần sàn không có cột. Bên cạnh đó, không gian bán lẻ sẽ bố trí ở tầng trệt và tầng hầm đầu tiên.

Nằm ở vị trí đắc địa, nhiều nhà đầu tư đánh giá, dự án có tiềm năng sinh lời bởi dễ dàng di chuyển đến trung tâm khu tài chính New York. Địa điểm này thuận tiện cho cả khách thuê thương mại và tư nhân, trong đó có các cơ quan chính phủ.

Đại diện CanAm Enterprises cho biết, dự án đang thi công đúng tiến độ và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý III/2020. Hai khách thuê chính là Cơ quan Xây dựng Trường học Thành phố New York và FXCollaborative đã ký hợp đồng. Bên cạnh đó, Công ty WeWork cũng đang ở giai đoạn đàm phán cuối cùng trước khi thuê.

Dự án One Willoughby Square thu hút nhiều khách thuê.

Theo nghiên cứu của Công ty tư vấn kinh tế Economic & Policy Resources, dự án dự kiến sẽ tạo ra hơn 3.100 việc làm mới. Tính trung bình, mỗi nhà đầu tư EB-5 có thể mang lại 17-18 việc làm khi rót vốn vào dự án, tạo thuận lợi cho việc xin visa định cư.

“Với số lượng lớn việc làm được tạo ra, One Willoughby Square sẽ là vé thông hành thuận lợi cho các nhà đầu tư khi xét duyệt chương trình EB-5”, ông Tom Rosenfeld, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của CanAm Enterprises nói.

Công ty đầu tư CanAm Enterprises có trụ sở tại New York là một trong những đơn vị hàng đầu trong chương trình EB-5, cho phép công dân nước ngoài được trao quyền thường trú nhân tại Mỹ sau khi đầu tư 500.000 USD và tạo ra 10 việc làm cho người lao động từ khoản vốn đó. Đổi lại, các nhà đầu tư và thành viên gia đình đủ điều kiện sẽ nhận được thẻ xanh để có thể sống và làm việc vĩnh viễn ở bất kỳ nơi nào tại Mỹ.

Đại diện công ty cho biết, đơn vị đã cấp 55 khoản vay dự án EB-5 và huy động được hơn 2,8 tỷ USD từ chương trình đầu tư này với hơn 13.000 thẻ xanh đủ điều kiện được phê duyệt.

Về CanAm Enterprises

Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm nguồn cung ứng, thực hiện thẩm định và thúc đẩy đầu tư liên quan đến nhập cư vào Hoa Kỳ cũng như Canada, CanAm đã gặt hái được rất nhiều thành công và được biết đến là tổ chức có uy tín và đáng tin cậy. CanAm đã tài trợ cho hơn 60 dự án đồng thời huy động được nguồn vốn EB-5 với số tiền hơn 3 tỷ USD. Cho đến nay, các công ty hợp danh do CanAm tài trợ đã được hoàn vốn trên 2,15 tỷ USD từ nguồn vốn EB-5 của hơn 4,300 gia đình nhà đầu tư. CanAm điều hành độc quyền bảy trung tâm vùng do USCIS chỉ định tại Thành phố Philadelphia, Khối thịnh vượng chung Pennsylvania, các vùng đô thị New York và New Jersey cũng như các tiểu bang California, Hawaii, Florida và Texas. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.canamenterprises.com.

Connect With Us About Your EB-5 Visa

CanAm Enterprises will guide you through every step of the process with a proven track record of success.

CONTACT US