CanAm Enterprises hoàn trả hơn 1,3 tỷ USD vốn EB-5

hawaii-airport-plane-conrac
Đơn vị điều hành trung tâm vùng – CanAm Enterprises đã hoàn trả vốn dự án EB-5 thứ 39.

CanAm Enterprises (CanAm) cho biết dự án EB-5 thứ 39 của công ty đã hoàn trả vốn đầy đủ và đúng hạn; đưa tổng số vốn hoàn trả các dự án EB-5 của CanAm lên tới hơn 1,3 tỷ USD. Hơn 2.600 gia đình đầu tư EB-5 đã được quyền thường trú tại Mỹ thông qua việc đầu tư vào các dự án EB-5 của CanAm.

“Với hơn 1,3 tỷ USD vốn EB-5 đã hoàn trả, CanAm đạt được một cột mốc quan trọng”, ông Tom Rosenfeld, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của CanAm Enterprises cho biết.

Khoản vốn đầu tư EB5 vừa được hoàn trả gần đây nhất trị giá 76 triệu USD đã được tiểu bang Hawaii sử dụng để tài trợ cho việc phát triển cơ sở Rent A Car hợp nhất của sân bay Hawaii Honolulu (dự án ConRAC). Vốn EB-5 do các nhà đầu tư EB-5 của CanAm cung cấp tạo điều kiện cải thiện các cơ sở hạ tầng cấp thiết, đây là một phần trong kế hoạch trị giá 2,7 tỷ USD của tiểu bang Hawaii; đồng thời tạo ra một lượng công việc mới giúp các nhà đầu tư EB-5 đạt đủ điều kiện để được thường trú tại Mỹ.

“Là một đơn vị điều hành trung tâm vùng hàng đầu, CanAm đã phát triển một nền tảng đầu tư EB-5 tập trung vào các nhà đầu tư và các giải pháp tái triển khai, đặt các nhà đầu tư và các mục tiêu và nhu cầu tài chính cụ thể của họ lên hàng đầu”, ông Rosenfeld chia sẻ.

Chương trình Nhà đầu tư nhập cư EB-5 được quản lý bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Chương trình mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện cơ hội có được thị thực “có điều kiện”, hay còn gọi là thị thực tạm thời hai năm để đổi lấy khoản đầu tư trị giá 500.000 USD (hoặc 900.000 USD sau ngày 21/11/2019) vào các doanh nghiệp nằm trong các khu vực thất nghiệp cao.

Về CanAm Enterprises

Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm nguồn cung ứng, thực hiện thẩm định và thúc đẩy đầu tư liên quan đến nhập cư vào Hoa Kỳ cũng như Canada, CanAm đã gặt hái được rất nhiều thành công và được biết đến là tổ chức có uy tín và đáng tin cậy. CanAm đã tài trợ cho hơn 60 dự án đồng thời huy động được nguồn vốn EB-5 với số tiền hơn 3 tỷ USD. Cho đến nay, các công ty hợp danh do CanAm tài trợ đã được hoàn vốn trên 2,15 tỷ USD từ nguồn vốn EB-5 của hơn 4,300 gia đình nhà đầu tư. CanAm điều hành độc quyền bảy trung tâm vùng do USCIS chỉ định tại Thành phố Philadelphia, Khối thịnh vượng chung Pennsylvania, các vùng đô thị New York và New Jersey cũng như các tiểu bang California, Hawaii, Florida và Texas. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.canamenterprises.com.

Connect With Us About Your EB-5 Visa

CanAm Enterprises will guide you through every step of the process with a proven track record of success.

CONTACT US