fbpx

CanAm Enterprises hoàn trả hơn 1,3 tỷ USD vốn EB-5

Đơn vị điều hành trung tâm vùng – CanAm Enterprises đã hoàn trả vốn dự án EB-5 thứ 39.

CanAm Enterprises (CanAm) cho biết dự án EB-5 thứ 39 của công ty đã hoàn trả vốn đầy đủ và đúng hạn; đưa tổng số vốn hoàn trả các dự án EB-5 của CanAm lên tới hơn 1,3 tỷ USD. Hơn 2.600 gia đình đầu tư EB-5 đã được quyền thường trú tại Mỹ thông qua việc đầu tư vào các dự án EB-5 của CanAm. 

“Với hơn 1,3 tỷ USD vốn EB-5 đã hoàn trả, CanAm đạt được một cột mốc quan trọng”, ông Tom Rosenfeld, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của CanAm Enterprises cho biết.

Khoản vốn đầu tư EB5 vừa được hoàn trả gần đây nhất trị giá 76 triệu USD đã được tiểu bang Hawaii sử dụng để tài trợ cho việc phát triển cơ sở Rent A Car hợp nhất của sân bay Hawaii Honolulu (dự án ConRAC). Vốn EB-5 do các nhà đầu tư EB-5 của CanAm cung cấp tạo điều kiện cải thiện các cơ sở hạ tầng cấp thiết, đây là một phần trong kế hoạch trị giá 2,7 tỷ USD của tiểu bang Hawaii; đồng thời tạo ra một lượng công việc mới giúp các nhà đầu tư EB-5 đạt đủ điều kiện để được thường trú tại Mỹ.

“Là một đơn vị điều hành trung tâm vùng hàng đầu, CanAm đã phát triển một nền tảng đầu tư EB-5 tập trung vào các nhà đầu tư và các giải pháp tái triển khai, đặt các nhà đầu tư và các mục tiêu và nhu cầu tài chính cụ thể của họ lên hàng đầu”, ông Rosenfeld chia sẻ.

Chương trình Nhà đầu tư nhập cư EB-5 được quản lý bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Chương trình mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện cơ hội có được thị thực “có điều kiện”, hay còn gọi là thị thực tạm thời hai năm để đổi lấy khoản đầu tư trị giá 500.000 USD (hoặc 900.000 USD sau ngày 21/11/2019) vào các doanh nghiệp nằm trong các khu vực thất nghiệp cao.

Về CanAm Enterprises

Với ba thập kỷ kinh nghiệm trong việc xúc tiến các khoản đầu tư liên quan đến nhập cư ở Hoa Kỳ và Canada, CanAm Enterprises sở hữu một hồ sơ dài và danh tiếng. Dựa trên danh tiếng về uy tín và độ tin cậy, CanAm Enterprises đã tài trợ hơn 55 khoản vay dự án và huy động được hơn 2,8 tỷ đô la đầu tư EB-5. Cho đến hôm nay, hơn 2.500 gia đình nhà đầu tư đã được CanAm hoàn trả vốn đầu tư với tổng giá trị hơn 1,25 tỷ Đôla. CanAm Enterprises độc quyền điều hành bảy trung tâm vùng do USCIS chỉ định đặt tại thành phố Philadelphia, Khối thịnh vượng chung Pennsylvania, Hạt Los Angeles, Khu trung tâm New York, Hawaii, Florida và Texas. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.canamenterprises.com.