CanAm thông báo về việc hoàn trả khoản vay EB-5 lần thứ 48

Các nhà đầu tư dự án Axalta đã được hoàn trả đầy đủ và đúng hạn số tiền 26,5 triệu USD

New York, NY — CanAm Enterprises (“CanAm”), một công ty dịch vụ tài chính giúp khách hàng đạt được mục tiêu đầu tư và định cư trong hơn 35 năm, trân trọng thông báo CanAm đã hoàn trả đầy đủ số tiền 26,5 triệu USD cho các nhà đầu tư tài trợ dự án Axalta của CanAm. Dự án xây dựng cơ sở nghiên cứu và phát triển (R&D) toàn cầu cho Axalta Coatings Systems, LLC. Tọa lạc tại khu đất rộng 7,4 mẫu thuộc Xưởng Đóng tàu Hải quân Philadelphia, Trung tâm Đổi mới Toàn cầu của Axalta là trung tâm nghiên cứu và phát triển sơn phủ lớn nhất thế giới. Dự án được hoàn thành vào năm 2018 và tạo ra 795 việc làm – vượt xa yêu cầu tạo việc làm của chương trình EB-5.

Lần hoàn vốn này giúp nâng tổng số vốn đầu tư hoàn trả cho các nhà đầu tư EB-5 của CanAm vượt mức 2,15 tỷ USD đã đạt được vào đầu năm nay. Để đánh dấu cột mốc 2,15 tỷ USD này, CanAm đã tổ chức một chuỗi các sự kiện ăn mừng với các nhà đầu tư và gia đình tại nhiều nơi trên thế giới như Ấn Độ, Singapore, Việt Nam và New York.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành CamAm Tom Rosenfeld cho biết: “Trong hơn 35 năm qua, CanAm luôn tuân thủ quy trình cung cấp cho các nhà đầu tư nhập cư những dự án chất lượng với người vay chất lượng nên đã hoàn vốn được trên 2,15 tỷ USD cho hơn 4.300 gia đình nhà đầu tư.” Rosenfeld cho biết Axalta là một công ty toàn cầu có trụ sở tại vùng ngoại ô Philadelphia với hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành sơn phủ, chuyên về lĩnh vực sơn phương tiện máy móc và công nghiệp. “Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác và là đối tác của Axalta tại Philadelphia, PIDC, Axalta đã sử dụng nguồn vốn EB-5 nhằm hỗ trợ tài chính cho cơ sở nghiên cứu và phát triển của mình đồng thời chúng tôi cũng rất vui mừng khi bổ sung thêm dự án này vào danh sách 47 dự án đã được hoàn vốn và xác định vị trí nhà đầu tư nhằm đáp ứng tất cả các tiêu chí của dự án EB-5.”

Thuộc phạm vi quản lý của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), Chương trình Thị thực EB-5 cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện và thành viên gia đình của các nhà đầu tư cơ hội được cấp thị thực có điều kiện, đổi lại các nhà đầu tư này sẽ đầu tư 800.000 USD vào các dự án phát triển ở những khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao.

Khoản hoàn trả này được thực hiện trong khi chương trình EB-5 tái hoạt động cùng các dự án mới dưới quy định của Đạo luật về tính liêm chính và cải cách EB-5 mới năm 2022 có hiệu lực vào ngày 14 tháng 5 năm 2022.

Về CanAm Enterprises

Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm nguồn cung ứng, thực hiện thẩm định và thúc đẩy đầu tư liên quan đến nhập cư vào Hoa Kỳ cũng như Canada, CanAm đã gặt hái được rất nhiều thành công và được biết đến là tổ chức có uy tín và đáng tin cậy. CanAm đã tài trợ cho hơn 60 dự án đồng thời huy động được nguồn vốn EB-5 với số tiền hơn 3 tỷ USD. Cho đến nay, các công ty hợp danh do CanAm tài trợ đã được hoàn vốn trên 2,15 tỷ USD từ nguồn vốn EB-5 của hơn 4,300 gia đình nhà đầu tư. CanAm điều hành độc quyền bảy trung tâm vùng do USCIS chỉ định tại Thành phố Philadelphia, Khối thịnh vượng chung Pennsylvania, các vùng đô thị New York và New Jersey cũng như các tiểu bang California, Hawaii, Florida và Texas. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.canamenterprises.com.

Connect With Us About Your EB-5 Visa

CanAm Enterprises will guide you through every step of the process with a proven track record of success.

CONTACT US