CanAm Enterprises hoàn trả vốn cho dự án đầu tư EB-5 thứ 40

Molina Healthcare là dự án thứ 40 do CanAm hoàn trả với khoản đầu tư 34,5 triệu USD.

CanAm Enterprises (CanAm) cho biết tổng cộng công ty đã hoàn trả hơn 1,3 tỷ USD vốn EB-5 từ 2.600 gia đình nhà đầu tư. Molina Healthcare là dự án thứ 40 do CanAm hoàn trả. Khoản đầu tư 34,5 triệu USD EB-5 đã tài trợ cho việc tái phát triển tòa nhà Press-Telegram và tòa nhà Meeker Baker ở Long Beach, California (Mỹ). Trong đó, diện tích văn phòng hạng A tại tòa nhà là 209.702 feet vuông đã được Molina Healthcare thuê lại.

Molina Healthcare là công ty thuộc top Fortune 500, cung cấp dịch vụ cho bệnh nhân thông qua các chương trình chăm sóc sức khỏe của tiểu bang và liên bang. Với dự án đã hoàn thành, Molina Healthcare có thể bắt đầu thuê thêm nhân viên toàn thời gian mới nhằm hỗ trợ các hoạt động mở rộng khắp toàn quốc và phục vụ khách hàng. Điều này góp phần tạo ra số lượng công việc mới ở California.

Christine Chen, COO của CanAm Enterprises cho biết: “Để mang đến cơ hội đầu tư EB-5, cách tiếp cận nhất quán của chúng tôi là tìm kiếm dự án và thẩm định chuyên sâu kỹ lưỡng”.

CanAm khuyến nghị những nhà đầu tư đang theo đuổi giấc mơ thường trú tại Mỹ nên đọc tổng quan về chương trình EB-5 của CanAm. Chương trình được quản lý bởi Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS). Qua đó, các nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện sẽ có cơ hội được thị thực “có điều kiện”, hay thị thực tạm thời hai năm để đổi lấy khoản đầu tư trị giá 500.000 USD (hoặc 900.000 USD sau ngày 21/11) vào các doanh nghiệp nằm trong các khu vực thất nghiệp cao, nhằm tạo ra hoặc duy trì ít nhất mười việc làm toàn thời gian cho người lao động Mỹ.

Chương trình Nhà đầu tư nhập cư EB-5 được quản lý bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS). Chương trình mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện cơ hội có được thị thực “có điều kiện”, hay còn gọi là thị thực tạm thời hai năm để đổi lấy khoản đầu tư trị giá 500.000 USD (hoặc 900.000 USD sau ngày 21/11/2019) vào các doanh nghiệp nằm trong các khu vực thất nghiệp cao.

Về CanAm Enterprises

Với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm nguồn cung ứng, thực hiện thẩm định và thúc đẩy đầu tư liên quan đến nhập cư vào Hoa Kỳ cũng như Canada, CanAm đã gặt hái được rất nhiều thành công và được biết đến là tổ chức có uy tín và đáng tin cậy. CanAm đã tài trợ cho hơn 60 dự án đồng thời huy động được nguồn vốn EB-5 với số tiền hơn 3 tỷ USD. Cho đến nay, các công ty hợp danh do CanAm tài trợ đã được hoàn vốn trên 2,15 tỷ USD từ nguồn vốn EB-5 của hơn 4,300 gia đình nhà đầu tư. CanAm điều hành độc quyền bảy trung tâm vùng do USCIS chỉ định tại Thành phố Philadelphia, Khối thịnh vượng chung Pennsylvania, các vùng đô thị New York và New Jersey cũng như các tiểu bang California, Hawaii, Florida và Texas. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.canamenterprises.com.

Connect With Us About Your EB-5 Visa

CanAm Enterprises will guide you through every step of the process with a proven track record of success.

CONTACT US